Cho thuê

Cho Thuê Căn Hộ Studio Vinhomes Smart City

Cho Thuê Căn Hộ Studio Vinhomes Smart City

21-09-2020

Hiện nay, Vinhomes Smart City đang là một trong những điểm nóng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bất động sản. Với mục đích xây dựng một khu đô thị thông minh, hiện đại, tập đoàn đầu tư Vingroup đã mang đến cho dự án Vinhomes Smart City rất nhiều điều tuyệt vời. Vào tháng 7 năm nay, các dòng sản phẩm của khu đô thị này đã bắt đầu được bàn giao, trong đó loại hình sản phẩm được quan tâm bậc nhất đó là căn hộ Studio.

Cho Thuê Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

Cho Thuê Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

20-09-2020

Đối với những ai đang tìm kiếm thuê căn căn hộ hay các sản phẩm bất động sản khác tại thành phố Hà Nội thì chắc chắn dự án Vinhomes Smart City sẽ là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất. Với số lượng sản phẩm đa dạng, thiết kế thông minh, hiện đại mang lại sự tiện nghi tuyệt đối cho cư dân đồng thời giá thuê nhà lại cực kỳ phải chăng, đặc biệt là những căn hộ một phòng ngủ, chắn hẳn mọi người đều muốn có được cơ hội tuyệt vời này.

Cho Thuê Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

Cho Thuê Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes West Point

18-09-2020

Nhu cầu về nhà ở hay các sản phẩm bất động sản khác tại thủ đô Hà Nội đang ngày càng lớn hơn. Đó chính là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển, ra đời của rất nhiều các dự án bất động sản. Trong đó, Vinhomes West Point xuất hiện và đã tạo lên một làn gió với, mang đến rất nhiều cơ hội thuận lợi dành cho khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân hay gia đình.

Cho thuê Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Cho thuê Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

21-05-2019

Với vị trí đẹp và giá cho thuê cực rẻ, dự án cho thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở nên rất hot trên thị trường bất động sản. Theo nhiều khách hàng đánh giá, các căn hộ bên trong công trình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các cư dân. Nhất là khi thiết kế căn hộ cho thấy được sự tiện ích vượt trội, rất thuận tiện cho mọi người sinh hoạt.

Cho thuê Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Cho thuê Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

21-05-2019

Khi có nhu cầu thuê chung cư làm nơi an cư, vị trí và các tiện tích căn hộ là điều mà mọi người quan tâm hàng đầu. Hầu hết ai cũng muốn tìm thuê cho mình những căn hộ tiện nghi, nhưng có giá rẻ lý tưởng. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dự án cho thuê chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các cư dân.

Cho Thuê Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Cho Thuê Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

21-05-2019

Trong số các chung cư cho thuê trên thị trường, dự án cho thuê chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng là sản phẩm nổi bật nhất. Bởi công trình sở hữu vị trí đẹp có kết cấu thông minh, nhưng lại được niêm yết với mức giá cho thuê rất rẻ. Chính vì vậy, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu an cư lạc nghiệp.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588