Chung cư

Chung Cư Vinhomes Ocean Park

Chung Cư Vinhomes Ocean Park

24-02-2019

Vừa qua trong giới bất động sản thủ đô, hẳn chung cư Vinhomes Ocean Park đang trở thành là cái tên hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất. Dự án ra mắt dưới tiêu chí là một khu đô thị cao cấp có tầm vóc lớn của một “siêu đô thị hiện đại và đẳng cấp”, được hiện đại hóa mọi mặt và mang lại không gian sống đỉnh cao về chất lượng.

Chung Cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Chung Cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

24-02-2019

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở của người dân đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vấn đề tài chính cũng là điều đáng lưu tâm, vì thế nên rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu để sở hữu được những căn hộ ở các dự án chung cư tốt với mức giá hợp lý. Trong số các dự án đó, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là một lựa chọn rất thích hợp cho khách hàng, xứng đáng để mọi người quan tâm.

Chung Cư Vinhomes Smart City - Tòa H8

Chung Cư Vinhomes Smart City - Tòa H8

14-02-2019

Sau khi tòa H3 được mở bán thì tòa H8 thuộc phân khu The Hero thực sự đã tạo nên sức hút cực kì lớn đối với khách hàng. Với những ưu thế tuyệt đối về vị trí địa lí, thiết kế mặt sàn và tiện ích đẳng cấp tòa H8 thực sự là thỏi nam châm đối với mọi người. Hãy cùng lý giải sức hút của tòa nhà này nhé

Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung Cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

31-01-2019

Trên thị trường bất động sản hiện nay, không thiếu các chung cư được quảng cáo chất lượng cao và giá thành hợp lý. Nhưng để vượt qua được vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này của chủ đầu tư Vingroup thì hiện tại hiếm có chung cư nào đoạt ngôi được Vinhomes Green Bay.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì - Tòa G1

Vinhomes Green Bay Mễ Trì - Tòa G1

31-01-2019

Cuối quý I năm 2017, tòa G1 chung cư Vinhomes Green Bay chính thức ra mắt, là dự án được mong đợi hàng đầu trong phân khúc chung cư cao cấp. Nằm trong lòng dự án Vàng của Vingroup tiếng tăm, không nghi ngờ gì về sự hấp dẫn của tòa chung cư này.

Căn Hộ Studio Vinhomes Smart City

Căn Hộ Studio Vinhomes Smart City

31-01-2019

Hà Nội là một trong những thành phố sầm uất nhất của Việt Nam, đây còn là thủ đô của cả nước vì thế có tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Qua nhiều năm, số lượng người chuyển đến sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội ngày một nhiều, đặt ra vấn đề về nơi ở và sinh hoạt cho họ. Đa số đây đều là những người lao động làm việc cho các công ty, do vậy không phải ai cũng có mức thu nhập cao để mua được những căn nhà như ý. Trước tình hình này, tập đoàn Vinhomes đã mở bán các căn hộ studio chất lượng tại Vinhomes Smart City đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588