Có được một căn hộ như một nơi để bản thân cũng như gia đình được an cư, lạc nghiệp chắc chắn là mơ ước của tất cả chúng ta. Vì lẽ đó, các khu chung cư, dự án bất động sản đã mọc lên như nấm, đặc biệt là trong khu vực thủ đô Hà Nội. Cũng giống như khi mua hay thuê bất cứ một sản phẩm khác, tìm kiếm các căn hộ chung cư yêu cầu khách hàng phải có cái nhìn sâu sắc để nhận ra đâu là dự án chất lượng cao. Hiện tại, Vinhomes West Point được coi là một trong số các dự án khu đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất mà mọi người không thể bỏ qua.

Cho thuê căn 2 phòng ngủ Vinhomes West PointCho thuê căn 2 phòng ngủ Vinhomes West Point

Kiến thức cần có về dự án chung cư Vinhomes West Point

Tất nhiên, mỗi dự án bất động sản đều có rất nhiều thông tin mà khách hàng cần phải quan tâm, trong đó, đặc biệt là những điều sau:

-         Tên dự án: Vinhomes West Point

-         Khu vực xây dựng: Mễ Trì, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội

-         Chủ đầu tư chính thức: Tập đoàn bất động sản Vingroup

-         Đơn vị vận hành: Vinhomes

-         Thời gian bắt đầu thi công: 6/2018

-         Diện tích dự kiến: 2.4 ha

-         Tổng quy mô dự án bao gồm: 3 tòa nhà chung cư từ 35 tới 39 tầng mỗi tòa

Có nên thuê căn hộ Vinhomes West Point

Các căn hộ tại những dự án lớn như Vinhomes West Point luôn là mơ ước của rất nhiều cá nhân, gia đình. Tuy nhiên, với mức giá không hề nhỏ thì không nhiều người lao động bình thường có khả năng mua các căn hộ này, vì thế nên thuê cũng là một sự lựa chọn không tồi. Thế nhưng, có nhiều vấn đề khiến cho khá nhiều người còn tỏ ra e ngại. Vậy thực tế, chúng ta có nên thuê các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes West Point hay không?

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West PointCho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point

Trước tiên, để trả lời câu hỏi này thì chúng ta cần phân tích rõ những lợi ích, lợi thế mà khách hàng nhận được khi thuê chung cư Vinhomes West Point. Thay vì phải trả một khoản tiền rất lớn để mua, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn thuê bởi mức giá sẽ thấp hơn vô cùng. Thêm vào đó, khách hàng thuê nhà vẫn sẽ nhận được tất cả những lợi ích mà cư dân tại khu đô thị này có được. Đó chính là lý do tại sao chúng ta không nên bỏ qua cơ hội này.

Thiết kế chung cư Vinhomes West Point

Bên cạnh đó, quy mô dự án là điều mà mỗi người trong số chúng ta cần thực sự chú tâm bởi đó là yếu tố có quyết định khá lớn tới chất lượng sản phẩm bất động sản mà các khu đô thị này sở hữu. Đối với dự án Vinhomes West Point, quy mô xây dựng là khá lớn, diện tích vào khoảng 2.4ha tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội.

Không những vậy, dự án Vinhomes West Point còn được đặt tại một vị trí vô cùng đặc biệt. Ngay bên cạnh khu đô thị này là hàng loạt những trung tâm lớn của khu vực như: trung tâm hội nghị quốc gia, công viên Nhân Chính, trường THPT Amsterdam, sân bay Nội Bài, Vincom Nguyễn Chí Thanh... Có thể nói, tiềm năng phát triển mà dự án này có thể đem lại cho chúng ta là vô cùng hoàn hảo.

Cho thuê căn 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Đỗ Đức DụcCho thuê căn 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Đánh giá hệ thống tiện ích mà Vinhomes West Point sở hữu

Với việc chất lượng đời sống người dân ngày càng được nâng cao hơn, do đó yêu cầu về hệ thống tiện ích, dịch vụ cũng theo đó mà lớn lên. Bởi vậy, đây cũng được coi là vấn đề cấp thiết được đặt ra đối với các chủ đầu tư những dự án bất động sản lớn. Muốn có được sự chú ý của khách hàng thì trước hết những dự án này cần sở hữu đầy đủ tiện ích lớn nhỏ để đáp ứng cho nhu cầu của cư dân.

Nắm rõ được nguyên tắc này, tập đoàn đầu tư Vingroup đã thiết lập tại dự án Vinhomes West Point một hệ thống tiện ích vô cùng đồ sộ. Trước hết, chúng ta có thể đề cập đến hàng loạt các công trình lớn với mục đích đem lại sự thuận lợi nhất cho đời sống của cư dân như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại... Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua các địa điểm như công viên, sân vận động, thể thao, các khu vui chơi giải trí... Vì thế, nếu có thể sống và làm việc tại Vinhomes West Point, chúng ta có thể được đáp ứng tất cả nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần, giải trí một cách tốt nhất.

Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm HùngCho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

Qua những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã có được quyết định về việc có thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes West Point hay không. Tất nhiên, dù việc thuê các căn hộ này sẽ giúp chính ta tiết kiệm được khá nhiều về mặt kinh tế, tuy nhiên, đó vẫn là một vấn đề mà mọi người cần phải quan tâm.

Về cơ bản, mức tiền mà mọi người cần chuẩn bị để thuê căn hộ Vinhomes West Point đó là khoảng 10-15 triệu đồng/ tháng. Tất nhiên, đây không phải số tiền nhỏ nhưng so với những lợi ích mà chúng ta nhận được thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Thông qua bài viết, hy vọng mọi người sẽ nhận được thêm những thông tin quan trọng về việc thuê các căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes West Point.

 

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588