Shophouse

Shop Vinhomes Smart City - Kinh Nghiệm Đầu Tư Quý Báu

Shop Vinhomes Smart City - Kinh Nghiệm Đầu Tư Quý Báu

03-06-2019

Shop Vinhomes Smart City là sản phẩm nhà ở kết hợp kinh doanh được xây dựng bên trong khu đô thị chị động. Công trình hứa hẹn đem đến cho cư dân cả năng sinh lời cao nhờ sở hữu nhiều điểm đến chất lượng. Đảm bảo chỉ cần áp dụng những kinh nghiệm quý báu khi đầu tư Shop Vinhomes Smart City, bạn sẽ thu về khoản lợi nhuận cực kỳ lý tưởng.

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

24-02-2019

Tại khu đô thị cao cấp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, lần đầu tiên Tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường Hà Nội các căn nhà phố thương mại Shophouse riêng biệt và độc đáo với 4,5 tầng/căn, diện tích đất từ 88,5m2 đến 262,7m2

Shop Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Shop Vinhomes Smart City Tây Mỗ

01-02-2019

Các khu nhà thương mại Shop nằm trong dự án Vinhomes Smart City được đánh giá cao bởi sự độc đáo trong từng chi tiết nhỏ. Công trình sở hữu thiết kế mới mẻ mang đến hiệu năng sử dụng nổi bật. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho các lô thương mại Vinhomes Smart City. Cũng như gia tăng sức cạnh tranh cho toàn bộ dự án.

Shophouse Vinhomes Smart City

Shophouse Vinhomes Smart City

01-02-2019

Cho đến thời điểm hiện tại thì việc đầu tư vào shophouse tại các khu bất động sản là một xu hướng mà rất nhiều khách hàng hướng đến. Nó không chỉ thuận tiện cho việc sinh sống mà còn mang lại lợi nhuận sinh lời cao. Bạn muốn đầu tư vào shophouse tại Vinhomes Smart city vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn những lô shophouse đẹp, đắc địa, sinh lời cao với mức giá hợp lý. Hotline: 0979500188

Shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park

01-02-2019

Ngay tại thời điểm khi tập đoàn Vingroup mới giới thiệu về dự án Vinhomes Ocean Park thì rất đông khách hàng đã đổ xô vào tìm hiểu về thiết kế mặt bằng bên trong. Bên cạnh những căn chung cư thì một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất đó chính là các căn shophouse tại chân các tòa nhà. Vậy đầu tư vào các căn shophouse Vinhomes Ocean Park bạn sẽ được gì?

Shophouse Vinhomes Gia Lâm

Shophouse Vinhomes Gia Lâm

01-02-2019

Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản hot nhất trên thị trường thời điểm hiện tại, Vinhomes Ocean Park hay Vinhomes Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong đó, không thể bỏ qua thiết kế đẳng cấp đến từ các căn shophouse tại đây. Nó như một sự bảo chứng cho giá trị vững bền mà Vingroup mang đến cho khách hàng.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588