Mỗi người khi có nhu cầu sử dụng căn hộ đều chú ý tới vị trí và những tiện ích mà chúng có thể mang lại. Hầu hết mọi người đều muốn chọn được cho bản thân căn hộ có đầy đủ tiện nghi với một mức giá tốt. Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án lớn nhất của nước ta luôn được đông đảo khách hàng chú ý tới và cũng địa chỉ được đông đảo khách hàng chú ý tới.

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean ParkCho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

- Vinhomes Ocean Park: Thành phố đại dương mở ra một không gian sống tươi mới cho các chủ nhân tương lai.

- Tên dự án: Vinhomes Ocean Park

- Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

- Vị trí tọa lạc: Giữa quốc lộ 5A và 5B, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

- Tổng diện tích dự án: 420ha

- Mật độ công trình được xây dựng: 19,2%

- Các loại hình được phát triển: Căn hộ đại dương, trung tâm thương mại, văn phòng tiện nghi, hệ thống trường liên cấp tới Đại Học Quốc Tế.

- 4 phân khu cao tầng: Ruby, Diamond, Sapphire 1, Sapphire 2

Căn hộ cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

 

Cho thuê căn 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Ocean ParkCho thuê căn 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Ocean Park

Được đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại Hà Nội, Vinhomes Ocean Park luôn có một sức hút lớn với những người đang có nhu cầu sử dụng căn hộ. Nói một cách chi tiết hơn thì công trình tọa lạc tại giữa quốc lộ 5A và 5B, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Sở dĩ nói vậy bởi nơi đây có một hệ thống giao thông đồng bộ giúp cho việc di chuyển luôn được dễ dàng.

Là một công trình lớn, Vinhomes Ocean Park sở hữu nhiều loại hình căn hộ khác nhau. Trong đó, được chú ý đến nhiều nhất chính là những căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Với lối thiết kế hiện đại kết hợp không gian rộng rãi giúp cho chúng luôn tạo được cho những người sử dụng sự thoải mái. Hệ thống nội thất tiện nghi được bố trí đầy đủ mang đến cho người sử dụng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Bên cạnh đó, Vinhomes Ocean Park cũng có những căn hộ trống không có nội thất với mức giá thấp. Đây cũng chính là một trong những điểm khiến cho khách hàng vô cùng thích, phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Bởi thực tế có nhiều người đã có đủ nội thất cho ngôi nhà của mình hoặc muốn tự mình sắm sở nội thất.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia LâmCho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tiện ích tại Vinhomes Ocean Park

 

Biển hồ nhân tạo

Điểm nhấn lớn nhất tại Vinhomes Ocean Park có lẽ chính là biển hồ nhân tạo rộng 6.1 ha, đây cũng chính là biển hồ đầu tiên tại nước ta. Một đại dương thu nhỏ được thiết kế bao quanh là những tòa nhà với các phân khúc khác nhau. Trong những ngày hè nóng nực thì biển luôn là ao ước của hầu hết các cư dân sinh sống tại Hà Nội. Nhưng đến với Vinhomes Ocean Park, biển không còn là điều gì đó quá xa vời mà nó được nằm ngay trước cửa của mỗi gia đình.

Bên cạnh bãi cát trắng và biển hồ nhân tạo, Vinhomes Ocean Park còn mang đến cho các cư dân sinh sống tại đây hồ điều hòa rộng 24.5 ha, rộng hơn gấp 4 lần biển hồ nhân tạo. Cùng với đó là rặng dừa trải dài giúp cho Vinhomes Ocean Park luôn có được một không gian tươi mát, cuộc sống thoải mái mỗi ngày.

Cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean ParkCho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Trường đại học VinUni

Rất nhiều người có mong muốn căn hộ của mình gần trường học để cho con em của học có được sự thuận tiện cũng như tạo thêm sự tiện lợi cho bản thân. Cũng chính bởi vậy mà Vinhomes Ocean Park đã xây dựng lên một hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo cho tới đại học. Trong đó, nổi bật nhất là trường đại học VinUni, đây là trường đại học tư đầu tiên tại nước ta đã liên kết với 2 trường dạy học lớn của Mỹ.

Được đầu tư một cách kỹ càng đạt tiêu chuẩn quốc tế, VinUni được xem là niềm tự hào của Vinhomes Ocean Park. Mang đến cho các học sinh một hệ thống giáo dục bài bản hứa hẹn nơi đây sẽ đào tạo ra được nhiều nhân tài để phục vụ cho đất nước trong tương lai.

Cho thuê căn 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean ParkCho thuê căn 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

 

Có nhiều loại căn hộ khác nhau tại Vinhomes Ocean Park, cùng với đó là nhiều mức giá khác nhau tương ứng với những gì mà chúng mang lại. Với những căn hộ 3 phòng ngủ không có nội thất sẽ khoảng 7 đến 10 triệu và căn hộ có đầy đủ nội thất sẽ là 10 đến 14 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà sự lựa chọn sẽ khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với một mức giá tốt đây sẽ là địa chỉ mà mọi người không nên bỏ qua mỗi khi có nhu cầu sử dụng căn hộ.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Ocean ParkCho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Ocean Park

Với một mức giá tốt cùng một diện tích lớn từ 75 tới 106m2, Vinhomes Ocean Park luôn tạo cho cư dân sinh sống sự thoải mái. Cùng với đó là những tiện ích được tích hợp sẵn mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng giúp cho Vinhomes Ocean Park luôn được nhiều người chú ý tới để chọn cho bản thân một nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất, mở ra cuộc sống mới với một màu tươi sáng.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588