Chung cư

Cho Thuê Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Ocean Park

Cho Thuê Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Ocean Park

14-11-2020

Mỗi người khi có nhu cầu sử dụng căn hộ đều chú ý tới vị trí và những tiện ích mà chúng có thể mang lại. Hầu hết mọi người đều muốn chọn được cho bản thân căn hộ có đầy đủ tiện nghi với một mức giá tốt. Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án lớn nhất của nước ta luôn được đông đảo khách hàng chú ý tới và cũng địa chỉ được đông đảo khách hàng chú ý tới.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

16-10-2020

Khi có nhu cầu sử dụng căn hộ cho thuê thì vị trí và các tiện ích có sẵn luôn là yếu tố được mọi khách hàng chú ý tới. Khách hàng đều muốn chọn được cho bản thân một căn hộ có đầy đủ các tiện ích của bản thân cùng một mức giá hợp lý. Với những ưu điểm nổi bật, Vinhomes Ocean Park cũng là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng chú ý tới. Đặc biệt là những căn hộ 2 phòng ngủ những điểm nổi bật tạo nên thương hiệu cho Vinhomes Ocean Park.

Cho Thuê Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Ocean Park

Cho Thuê Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Ocean Park

07-10-2020

Căn hộ cho thuê một phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park hiện nay đang được rất nhiều người chú ý tới bởi những ưu điểm vượt trội. Đây là một công trình nổi bật sở hữu lối thiết kế thông minh nhưng lại mang mức giá rất tốt. Bên cạnh đó các tiện ích được xây dựng sẵn cũng đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người. Mức giá hợp lý cũng là một trong những điểm nhấn giúp cho những căn hộ tại luôn được đánh giá cao trong mắt khách hàng.

Chung cư Vinhomes West Point

Chung cư Vinhomes West Point

21-05-2019

Năm 2018 là năm tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam làm “nóng” thị trường bất động sản bằng cách tung “át chủ bài” - Chung cư Vinhomes West Point. Sự xuất hiện của dự án là hành động tiếp nối chuỗi thành công của các siêu dự án mang thương hiệu Vinhomes. Thế nhưng, điều gì làm nên điểm khác biệt để chung cư thuộc dự án Vinhomes West Point nổi bậc hơn các dự án trên thị trường cùng thời điểm?

Chung Cư Vinhomes Ocean Park

Chung Cư Vinhomes Ocean Park

24-02-2019

Vừa qua trong giới bất động sản thủ đô, hẳn chung cư Vinhomes Ocean Park đang trở thành là cái tên hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất. Dự án ra mắt dưới tiêu chí là một khu đô thị cao cấp có tầm vóc lớn của một “siêu đô thị hiện đại và đẳng cấp”, được hiện đại hóa mọi mặt và mang lại không gian sống đỉnh cao về chất lượng.

Chung Cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Chung Cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

24-02-2019

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở của người dân đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vấn đề tài chính cũng là điều đáng lưu tâm, vì thế nên rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu để sở hữu được những căn hộ ở các dự án chung cư tốt với mức giá hợp lý. Trong số các dự án đó, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là một lựa chọn rất thích hợp cho khách hàng, xứng đáng để mọi người quan tâm.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588