Nằm cạnh khu biệt thự, các căn liền kề Vinhomes Gardenia sẽ mang đến cuộc sống năng động mà không kém phần yên tĩnh riêng tư cho gia chủ. Tại đây, cư dân có thể ngắm nhìn phố xá lộng lẫy, hào hoa mà vẫn cảm nhận được bầu không khí trong lành tại khu liền kề Vinhomes.

Liền kề Vinhomes Gardenia Mỹ ĐìnhLiền kề Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Chuỗi  liền kề tại phân khu thấp tầng gồm 65 căn, mỗi căn gồm 4 tầng với diện đất từ 74,5m2 đến 320m2. Các căn liền kề được bố trí rất gần các tiện ích thể thao như bể bơi ngoài trời khu thấp tầng, sân cầu lông, làn đường thân thiện, sân chơi trẻ em…, nên sẽ mang tới sự thuận tiện tối đa cho các hoạt động vui chơi giải trí của cư dân.

Khu thấp tầng – Vinhomes Gardenia có mật độ dân cư rất thấp, phù hợp với những người yêu thích cuộc sống an nhiên, tĩnh tại. Bên cạnh không gian trong lành, tinh khiết, hệ thống cảnh quan xanh mát, hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ cho mọi lứa tuổi sẽ đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi mà vẫn thư thái với phòng khám Vinmec, siêu thị VinMart, khu phố mua sắm, trường học mầm non và tiểu học Vinschool, phòng gym, sân chơi trẻ em, thư viện, vườn nướng BBQ, vườn tiệc cho gia đình; và vườn chơi cờ, vườn thái cực quyền cho cha mẹ, ông bà…

 

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588