Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí đẹp, không gian sống đẳng cấp tiện ích hoàn hảo là những ưu điểm khiến khách hàng coi chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là một “siêu dự án”

Vinhomes Nguyễn TrãiVinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi được định hướng trở thành dự án Khu chức năng đô thị tại vị trí số 233, 233B, 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân theo quyết định số 6174/QĐ-UBND của UBND TP. Hà Nội ban hành ngày 8/11/2016.

Theo thông tin quy hoạch từ một số tờ báo uy tín trong nước thì các nhà máy công ty Cao Su Sao Vàng, nhà máy Xà Phòng Hà Nội và công ty Thuốc Lá Thăng Long.trong khu vực phía tây sẽ di rời ra khu vực ngoại thành Quốc Oai Hà Nội nhằm thực hiện mục tiêu đưa khu vực phía Tây thành phố Hà Nội thành một trung tâm kinh tế - văn hóa mới. Nhiều người ví khu vực phía Tây như trái tim mới của Thủ đô bởi nơi đây sở hữu hạ thống hạ tầng hiện đại, là điểm nút giao thông trọng điểm, cửa ngõ kết nối các tỉnh lân cận phía Tây với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Khu đô thị Vinhomes tương lai sẽ tọa lạc vị trí đắc địa của khu nhà máy này , góc nhìn trực diện ra ngã 5 đông đúc, sầm uất sôi động bậc nhất Hà Nội với tổng diện tích tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án Royal City 120.945 m2). Theo quy hoạch được duyệt, tại đây một “siêu đô thị” sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao từ 42 đến 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao... mật độ xây dựng 35,5%.

Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, bênh viện, trường học với chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng. Với quy hoạch hài hòa, tỷ lệ xây dựng thấp hứa hẹn sẽ đen tới cho cư dân một không gian xanh sạch giữa trung tâm Hà Nội. Vinhomes sẽ đem đến một không gian sống quan trọng – cao cấp từ cảm hứng vầng mặt trời, không chỉ chú trọng đến hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại mà còn coi trọng sự hài hòa giữa tự nhiên và tiện nghi. Từng chi tiết đều đem đến không gian thoáng đãng, thư giãn nhờ thiết kế thông minh hứng gió và ánh sáng tự nhiên

Để hiện thực hóa dự án này, năm 2010 Công ty CP Bất động sản Xavinco được thành lập để chuẩn bị các thủ tục đầu tư Dự án này, với vốn điều lệ 60 tỷ đồng, trong đó có cổ đông sáng lập là Công ty CP Vincom (nay là Tập đoàn Vingoup) – thương hiệu Bất động sản giá trị nhất 2 năm liên tiếp 2015 – 2016 do Brand Finance bình chọn 

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588