Gia Lâm, Hà Nội

Vừa qua, sự ra mắt dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã khiến cho thị trường bất động sản có nhiều biến động sôi nổi và tích cực. Khách hàng ưa chuộng mô hình sống ở những khu căn hộ cao cấp văn minh, ắt hẳn sẽ không thể làm ngơ với dự án này. 

Dựa theo những kế hoạch trong bản thiết kế của tập đoàn Vingroup và đơn vị thi công Coteccons đưa ra, đây là một mô hình nhà ở xây dựng trên tiêu chí xây dựng một cộng đồng văn minh, trí thức, lối sống hiện đại với hàng ngàn tiện ích cũng như không gian cực kỳ rộng lớn, gần gũi hài hòa với thiên nhiên lẫn những công nghệ hiện thời.

Vinhomes Ocean Park Gia LâmVinhomes Ocean Park Gia Lâm

Dự án có tên thương mại là Vinhomes Ocean Park hay có thể gọi là Vinhomes Gia Lâm được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội phê duyệt vào đầu tháng 6 năm 2018 và dự án đang được thi công nhanh chóng. Sự đầu tư từ tập đoàn Vingroup - một tập đoàn lớn có uy tín và dày dặn kinh nghiệm, cũng chính là một điểm nổi bật cho dự án này trong mắt những khách hàng. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thi công dưới sự điều phối của Tổng Công Ty Coteccons, được bảo trợ toàn diện về mặt tài chính từ tập đoàn tài chính Ngân Hàng Techcombank và hơn thế nữa, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được vận hành độc lập bởi chính Vinhomes, một thương hiệu bất động sản uy tín cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm ở xã Trâu Quỳ, Dương Xá, huyện Gia Lâm, thủ đô Hà Nội. Đây là khu vực được đánh giá cao về mặt phát triển giao lưu, thương mại bởi nằm ở nơi có cơ sở hạ tầng khá lí tưởng, có thể kết nối giao lưu diện rộng trên nhiều trục đường chính từ thủ đô Hà Nội.

Cư dân Vinhomes tương lai sẽ chỉ mất chưa đến nửa giờ để có thể đặt chân đến ngay khu trung tâm Hồ Gươm sầm uất nhất với cung đường đi rộng rãi và an toàn, và hơn thế nữa, có nhiều tuyến đường lớn dẫn ra khu vực cầu Long Biên, giúp cho sự di chuyển đến các tỉnh thành lân cận Hà Nội trở nên nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Quy mô diện tích đất đưa vào sử dụng đạt đến con số ngưỡng 420 héc ta đất, quy mô xây dựng gồm 66 tòa chung cư, với hơn 2400 căn hộ nhiều loại hình thiết kế liền kề và mật độ xây dựng đạt trung bình mức 60 – 70%. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có cơ cấu căn hộ theo hướng thiết kế mẫu nhà hiện đại, nhỏ gọn nhưng đẹp mắt và tiện lợi. Diện tích trung bình từ 30 m2 đến 70 m2 mỗi căn, tương đương mẫu nhà có 1 – 3 phòng ngủ.

Cụ thể, căn hộ 1 phòng ngủ dạng studio (độc lập) có diện tích tương đương 40 m2, căn hộ 1 phòng ngủ và không gian bổ sung có diện tích tương đương 50 m2, căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC và không gian bổ sung rộng 60 m2, căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC và không gian bổ sung rộng 70 m2, cuối cùng căn hộ 3 phòng ngủ cho hộ gia đình rộng tương đương 70 m2.

Thiết kế mẫu căn hộ ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hoàn toàn đều dựa trên tiêu chí thiết kế thông minh, tiện ích hoàn hảo và sự hiện đại đẳng cấp khiến triệu người mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi căn hộ đều được bố trí không gian thích hợp, đón lấy ánh sáng tự nhiên và kết nối được cư dân gần gũi với thiên nhiên mà vẫn tận hưởng được sự hiện đại chất lượng. 

Cư dân Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tương lai sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, xa hoa và an nhiên này, những ưu thế từ Vinhomes mang đến không chỉ mang lại cho gia đình một lối sống hoàn hảo mà còn giúp sự phát triển sự nghiệp thêm thuận lợi hơn.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có được ưu thế nhờ và vị trí sáng giá, là nơi điểm giao của nhiều khu vực lớn như các tỉnh miền Đông Bắc, các tỉnh phía Bắc,... sự đầu tư uy tín mang đến chất lượng giá cả cho căn hộ của bạn,… 

Chính sách vay ngân hàng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Ngoài ra, như đã nói, dự án Vinhomes được bảo trợ tài chính dưới ngân hàng Techcombank, nên cư dân hoàn toàn có thể thông qua đó nhận được sự bảo trợ tuyệt vời từ Techcombank trong việc hỗ trợ vay vốn. Ngoài những chính sách đòi hỏi xác thực về chứng minh thu nhập cá nhân của người đứng tên như thông thường, nếu cư dân không muốn chứng minh thu nhập công khai, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn vay vốn mua căn hộ với mức vay chỉ 50% giá trị căn hộ đó, hoặc vay mức 70% giá trị căn hộ với điều kiện phải trích số tiền tiết kiệm vào Techcombank mức 20% giá trị căn hộ.

Phương án thông dụng trong hỗ trợ vay mua là đồng trả nợ về thu nhập, tức là đối với khách hàng chưa đủ khả năng chứng minh khoản vay vốn, vẫn có thể sự dụng xác minh từ người thân với mức không vượt quá 60% chứng minh - 40% nghĩa vụ. Hơn nữa còn có thể đồng trả nợ về độ tuổi, tức đối với những khách hàng vượt quá độ tuổi lao động, kéo dài thời gian vay vốn, chỉ cần xác thực một người thân đồng trả nợ và độ dài thời gian tùy theo độ tuổi.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588