Quận 9, Hồ Chí Minh

Có thể khẳng định rằng dự án Vinhomes Quận 9 hiện đang là một trong những dự án bất động sản nổi đình đám nhất hiện nay. Dự án Vinhomes Grand Park với sự đầu tư đến từ tập đoàn uy tín, thiết kế hiện đại và có đủ những yếu tố thích hợp hiện thời cho một không gian sống hiện đại giữa lòng thành phố hiện đại. 

Vinhomes Quận 9 hay còn được gọi là Vinhomes Grand Park , thuộc sự quản lý điều hành và đầu tư của tập đoàn VinGroup, một trong những tập đoàn nổi tiếng và có kinh nghiệm cũng như sự phát triển bền vững, đạt nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Vậy có điều gì đặc biệt mà dự án này lại trở nên là cái tên hot nhứ thế?

Vị trí Vinhomes Quận 9

Về vị trí địa lý Vinhomes Grand Park được đặt ở quận 9, một trong những quận trung tâm đang có xu hướng phát triển vượt bậc nhanh chóng về mặt cơ sở hạ tầng của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes nằm ở đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Ở quận 9, những cơ sở hạ tầng vẫn đang được nâng cấp và phát triển nhanh chóng. Từ căn hộ Vinhomes, các khu vực xung quanh đều là những cung đường lớn, những quận trung tâm lớn, có thể kể đến những cung đường như Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, khu du lịch Suối Tiên, tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên,… ngoài tận hưởng không gian tiện ích nội khu trong Vinhomes, cư dân còn được trải nghiệm nhiều tiện ích đến từ khu vực xung quanh khác. Từ căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9, cư dân chỉ cần mất chưa đến nửa giờ để đến ngay trung tâm quận 1 – một trong những quận trung tâm thành phố và sầm uất nhất, 20 phút lái xe đến quận 7, 10 phút đến ngay trung tâm quận 2, 5 phút đến quận 9,… cùng một số các điểm đến các khu trung tâm thương mại khác như AEON Mall, trường Đại Học Fullbright,…

Quy mô dự án Vinhomes Quận 9

Theo bản dự án kế hoạch đã được ra mắt, dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 đạt đầy đủ tiêu chuẩn của một chuỗi phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp đa dịch vụ, tiện ích hiện đại, như một thành phố tiêu chuẩn thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. 

Quy mô của dự án này thuộc một trong những dự án có quy mô khá rộng lớn với tổng diện tích lên đến 272 ha. Tập đoàn Vingroup đã tâm huyết với quy mô dự án này khi hợp tác với đơn vị thi công xây dựng là Coteccons, một trong những đơn vị thi công dự án lớn, chuyên nghiệp và nổi tiếng, do đó chất lượng của công trình căn hộ này được đảm bảo hoàn toàn về mọi mặt.

Vinhomes Grand Park có quy mô cao 22 đến 25 tầng, mật độ xây dựng đạt 20% đến 25%. Số lượng căn hộ ở Vinhomes Grand Park Quận 9 đạt hơn 44 nghìn căn hộ, trong đó thiết kế nhà phố mặt đường cũng như biệt thự gồm 1600 căn và có 71 tòa nhà, tạo nên một không gian nhà ở như một thành phố thu nhỏ rộng lớn. Mỗi căn hộ ở Vinhomes Grand Park Quận 9 có diện tích trung bình từ 35 đến 90 m2, riêng diện tích các nhà mặt phố, khu căn hộ shophouse, biệt thự có diện tích lên đến 100 đến 500 mét vuông. Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 này có thời gian dự kiến hoàn thành với tiêu chí tốc chiến, thời gian hoàn thành dự kiến ra mắt vào quý III, IV năm 2018. 

Vinhomes Quận 9 khu đô thị đẳng cấp và khác biệt

Với tiêu chí đặt ra và mong muốn mang đến, xây dựng một thành phố hiện đại thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Vingroup với sự đầu tư chuyên nghiệp và tâm huyết nhất, dự án Vinhomes Quận 9 đã xây dựng và tạo ra một không gian sống cực kì hiện đại cho những cư dân tương lai, từ thiết kế, dịch vụ đến những tiện nghi nhỏ nhất. Tập đoàn Vingroup khẳng định rằng đây sẽ là một trong những dự án nổi bật nhất, lớn nhất và hoàn chỉnh nhất về mọi mặt, đạt chất lượng và là “một khu đô thị nhỏ, một thành phố nhỏ” đẳng cấp và khác biệt. 

Quy mô 71 tòa nhà cao hơn 20 tầng đã tạo nên một thế giới đô thị siêu cấp khi những tiện ích về mặt dịch vụ mà Vinhomes Quận 9 cung cấp cho cư dân đều đạt chất lượng đến từ những thiết kế thương hiệu hàng đầu. Ở Vinhomes Grand Park những cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm không gian của một hệ thống giáo dục hoàn toàn mới của Vinschool, trải nghiệm những dịch vụ y tế tiêu chuẩn của Vinmec, hệ thống công viên Skypark phức hợp không gian thư giãn, khu mua sắm thương mại, khu vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – thể thao, khu ẩm thực đa vùng miền, không gian công viên ven sông,…

Ngoài ra, cư dân của Vinhomes còn tận hưởng được những chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn vượt ngoài mong đợi, dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê, chăm  sóc căn hộ, cũng như nhiều dịch vụ hỗ trợ gia đình khác,…

Nhìn chung, dự án khu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup và dưới sự đầu tư đến từ một chủ đầu từ uy tín, đây xứng đáng là một trong những lựa chọn của những cư dân thời hiện đại.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588