Tây Mỗ, Hà Nội

Các dự án về bất động sản hiện đang là vấn đề được nhiều người tìm kiếm. Đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư, những người có tiền thu về nhiều nguồn lợi nhuận cao. Những ai có nhu cầu tìm kiếm nhà ở cũng tham gia. Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì dự án hiện nay là Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ bậc nhất, chắc chắn mang lại nhiều quyền lợi cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.

Vinhomes Smart City Tây MỗVinhomes Smart City Tây Mỗ

Những thông tin cần biết về Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City là một trong nhiều dự án về lĩnh vực bất động của tập đoàn kinh tế Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn có nguồn vốn mạnh nhất nhì tại Việt Nam. Hầu như mọi ngành nghề kinh doanh đều có sự tham gia của tập đoàn này. Dự án này là sự tiếp nối thành công của Vinhomes Gia Lâm, cung cấp cho mọi khách hàng nhu cầu về nhà ở cao cấp và cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư bất động sản.

Theo chia sẻ của nhiều nhà đầu tư uy tín thì dự án Vinhomes Smart City là một siêu phẩm đầu tiên của Vingroup nhằm cung cấp căn hộ trung và cao cấp. Nhờ vậy đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng là người tiêu dùng tìm mua nhà ở chất lượng tốt, và có cả sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ giúp giải tỏa được nổi lo về nhà ở chất lượng

Dù là giới thượng lưu, trung lưu hay người lao động bình thường thì ai cũng có nhu cầu cần mua nhà ở cho riêng mình. Nhà ở đẹp, đầy đủ tiện nghi luôn là ước muốn của mọi người, nhưng vì không đủ tài chính nên đa số họ chỉ có thể tìm chọn mua những căn hộ chất lượng trung bình. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City với gần 300.000 căn hộ và sự hỗ trợ ngân hàng trong 35 năm

Năm 2016 là mốc thời gian cho công trình chuẩn khởi công xây dựng. Hiện nay dự án này nằm nhiều nhất tại 7 địa phương. Đó là Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh và TPHCM. Mức giá của mỗi căn hộ chỉ khoảng 700 triệu đồng, thậm chí có nơi chỉ 450 triệu, địa chỉ điển hình nhất là tại Hà Tĩnh.

Dự án Vinhomes Smart City được thiết kế là dạng chung cư cao tầng, với khoảng chiều cao là 25 tầng. Tổng diện tích của dự án này là 280ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm tối đa là 25%. Điều này chứng tỏ bầu không khí và cảnh quan của khu đô thị mới này luôn trong lành, thoáng đãng và mát mẻ. Chính vì thế mà mọi người sẽ không ngạc nhiên khi nó được mệnh danh là tâm điểm nhà giá rẻ hiện nay trên thị trường bất động sản và nhà ở.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ sở hữu tiện ích đồng bộ bậc nhất

Dự án Vinhomes Smart City được quy hoạch xây dựng và thiết kế theo mô hình khu đô thị khép kín kết hợp với cơ sở hạ tầng chất lượng. Từ đó mang lại nhiều tiện ích hơn, cùng với nhiều dịch vụ cũng được đồng bộ theo. Cụ thể là y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm. Mọi nhu cầu đều được phục vụ tận nơi, khách hàng không phải tốn nhiều thời gian di chuyển xa.

Bên cạnh đó thì mọi khách hàng ở khu đô thị mới này còn được thụ hưởng dịch vụ quản lý và chăm sóc, bảo vệ cho cây xanh và cảnh quan đô thị một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Nhờ vậy mà bầu khí quyển của toàn khu vực Vinhomes Smart City luôn trong lành và mát mẻ bất kể cả sự biến đổi nhiệt độ ngày càng nóng hơn của thời tiết.

Nhờ vào cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhà ở trung bình mà chủ đầu tư là Vingroup đã trở thành nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ thì tập đoàn này còn hoạt động trên nhiều phân khúc bất động sản khác. Cụ thể là các dự án bất động sản về nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại và cả bất động sản đại chúng.

Hiện nay dự án Vinhomes Smart City được đánh giá là nơi cung cấp sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt, nhiều tiện ích cùng đồng bộ với nhau. Vì thế mà mọi đối tượng người tiêu dùng đều có thể lựa chọn và sử dụng các sản phẩm nhà ở của dự án này để làm nơi an cư lâu dài cho bản thân và gia đình. Các nhà đầu tư lớn nhỏ cũng có thể tận dụng cơ hội tốt này để đầu tư sinh lời vượt trội theo cùng thời gian.

Qua những thông tin được đề cập trong bài viết này, hy vọng nó sẽ giúp mọi người dễ hình dung hơn về sự tiện nghi hiện đại và được đồng bộ bậc nhất của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang sở hữu. Những ai đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở lâu dài có chất lượng tốt và cả những người đang muốn làm giàu từ bất động sản thì không nên bỏ qua cơ hội tốt này.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588