Đối với những ai đang tìm kiếm thuê căn căn hộ hay các sản phẩm bất động sản khác tại thành phố Hà Nội thì chắc chắn dự án Vinhomes Smart City sẽ là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất. Với số lượng sản phẩm đa dạng, thiết kế thông minh, hiện đại mang lại sự tiện nghi tuyệt đối cho cư dân đồng thời giá thuê nhà lại cực kỳ phải chăng, đặc biệt là những căn hộ một phòng ngủ, chắn hẳn mọi người đều muốn có được cơ hội tuyệt vời này.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart CityCho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Tổng quan dự án khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Tất nhiên, để có thể tìm và thuê cho mình căn hộ một phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City, mỗi khách hàng đều nên chú ý tìm hiểu thêm những thông tin cần thiền về dự án đô thị mới này. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp tới mọi người một số thông tin cơ bản và quan trọng nhất.

- Chủ đầu tư của dự án: Tập đoàn tài chính Vingroup- đây là tập đoàn lớn bậc nhất tại nước ta, có kinh nghiệm lâu năm và nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực bất động sản.

- Diện tích của dự án: Dự án Vinhomes Smart City sở hữu tổng diện tích xây dựng lên tới 280Ha ở phía tây của thủ đô Hà Nội.

- Một số loại hình sản phẩm tiêu biểu: mặc dù sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên những loại hình sản phẩm bất động sản chính mà chúng ta cần đặc biệt chú ý tại dự án Vinhomes Smart City đó là căn hộ hiện đại, biệt thự, đi kèm với đó là rất nhiều công trình xã hội, dịch vụ và tiện ích.

 Thời gian bàn giao công trình: Tháng 8/2020.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây MỗCho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Trong số các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Smart City, các căn hộ một phòng ngủ luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu bởi nó mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng và đồng thời giá thuê lại rất phải chăng. Hơn thế nữa, có rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho khách hàng lựa chọn loại căn hộ này.

Điều thứ nhất, dự án khu đô thị Vinhomes Smart City tọa lại tại một vị trí vô cùng đắc địa ở phía Tây thủ đô. Chắc chắn rằng, sự phát triển của khu vực này trong tương lai sẽ mang lại cho cư dân của dự án vô số những cơ hội mới mà không nơi đâu có được. Ngoài ra, bên cạnh sự hiện đại, tiện nghi trong khâu thiết kế, xây dựng, các căn hộ một phòng ngủ còn mang tới cho chúng ta một môi trường sống lành mạnh, văn minh trong khu đô thị Vinhomes Smart City.

Cho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Đại MỗCho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Tìm hiểu về quy mô xây dựng của dự án Vinhomes Smart City

Quy mô xây dựng luôn luôn được khách hàng quan tâm bởi lẽ đó là một yếu tố không thể thiếu để chúng ta có khả năng đáng giá chính xác hơn về chất lượng, uy tín của dự án. Về cơ cản, dự án khu đô thị Vinhomes Smart City được xây dựng, thiết kế thành 3 dòng sản phẩm chính đó là Ruby, Diamond và Sapphire. Đây đều là 3 dòng sản phẩm quan trọng, chất lượng cao.

- Dòng sản phẩm Ruby được xây dựng chuyên dành cho những gia đình, đại gia đình đông người, nhiều tầng lớp. Đương nhiên, loại hình căn hộ này sở hữu rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm mang tới sự tiện nghi lớn nhất.

- Dòng sản phẩm Diamond được coi là cao cấp nhất, chuyên dành cho nhóm khách hàng tinh hoa.

- Dòng sản phẩm Sapphire chuyên dành cho giới trẻ, những đối tượng khách hàng hướng tới sự năng động, thông minh và loại hình căn hộ một phòng ngủ thuộc dòng sản phẩm Sapphire chắc hẳn sẽ phù hợp với nhiều khách hàng.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Hà NộiCho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Hà Nội

Tiện ích có được  khi thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Hiện nay, đời sống ngày cang được nâng cao hơn, vì thế nên chắc chắn những dịch vụ tiện ích hay trang thiết bị của căn hộ sẽ là điều quyết định chất lượng của mỗi dự án bất động sản. Tại Vinhomes Smart City, mọi quý khách sẽ luôn được hài lòng về vấn đề này.

Là một khu đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất nước ta, khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu rất nhiều công trình cộng đồng như:

-         Khu công viên thể thao, vui chơi với 12 chủ đề cực kỳ hấp dẫn.

-         Môi trường sống lành mạnh, văn minh.

-         Hệ thống bệnh viện, trường học hiện đại, đầy đủ.

-         Trung tâm thương mại hoành tráng.

Giá thuê căn hộ một phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Cho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây MỗCho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Như đã nói, Vinhomes Smart City sở hữu rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ tập trung vào các căn hộ một phòng ngủ trong khu chung cư này. Tất nhiên, giá thuê căn hộ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như vị trí, nội thất… nhưng nhìn chung, để thuê căn hộ một phòng ngủ, chúng ta cần bỏ ra từ 6-8 triệu cho căn hộ trống và 10-12 triệu cho căn hộ đầy đủ nội thất.

Như vậy. với số tiền hoàn toàn không quá lớn, mỗi chúng ta đều có thể sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại, tiện nghi trong môi trường sống văn minh, nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Vì thế, hãy lựa chọn Vinhomes Smart City khi muốn thuê các căn hộ một phòng ngủ.

 

 

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588