Nhu cầu về nhà ở hay các sản phẩm bất động sản khác tại thủ đô Hà Nội đang ngày càng lớn hơn. Đó chính là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển, ra đời của rất nhiều các dự án bất động sản. Trong đó, Vinhomes West Point xuất hiện và đã tạo lên một làn gió với, mang đến rất nhiều cơ hội thuận lợi dành cho khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân hay gia đình.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West PointCho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point

Đánh giá tổng quan về dự án Vinhomes West Point

Với một việc quan trọng như mua hay thuê các căn chung cư, nhà ở tại các khu đô thị lớn thì trước tiên, các bạn cần có được những thông tin, đánh giá sơ bộ về dự án. Đối với  Vinhomes West Point thì điều này cũng không hề thay đổi.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup

- Quy mô diện tích của dự án: 2.39ha

- Thời gian xây dựng: 3/2018- 30/4/2020

- Mật độ xây dựng khối đế: khoảng 35%

Có nên thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes West Point

Đối với một dự án có quy mô khá lớn và đặc biệt là sự đẳng cấp trong khâu xây dựng, thiết kế như Vinhomes West Point, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được rất nhiều cơ hội trong việc lựa chọn sản phẩm. Trong số đó, các căn hộ 1 phòng ngủ luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu tại đây. Vậy tại sao chúng ta nên lựa chọn thuê các căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes West Point?

Trước hết, khi nhìn vào vị trí mà dự án này sở hữu, chắc hẳn hầu hết mọi khách hàng đều có thể nhận ra được giá trị đích thực của nó. Với việc nằm tại khu vực rất quan trọng của phía Tây thủ đô Hà Nội cả về mặt kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa… cơ hội cũng như tiềm năng phát triển của dụ án Vinhomes West Point trong tương lai là điều không cần bàn cãi. Chính vì thế cho nên, đối với những ai có công việc hoặc muốn sinh sống trong khu vực này thì các căn hộ 1 phòng ngủ từ dự án Vinhomes West Point nên là lựa chọn hàng đầu.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point Đỗ Đức DụcCho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Phong cách thiết kế của dự án Vinhomes West Point

Công cuộc thiết kế, xây dựng luôn là điều hết sức quan trọng để có thể tạo lên một dự án bất động sản chất lượng cao, hơn thế nữa, có thể nói đó là điều có vai trò quyết định. Chính vì thế nên, khi xây dựng Vinhomes West Point, tập đoàn đầu tư Vingroup đã rất chú trọng trong khâu thiết kế này.

Với việc sử dụng tất cả những kỹ thuật, công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay cộng với phong cách thiết kế lịch sự, trang nhã, tất cả các công trình, sản phẩm bất động sản đều sở hữu cho mình nét đẹp, phong cách rất hiện đại, sang trọng.

Cho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm HùngCho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

Dịch vụ, tiện ích của Vinhomes West Point

Mặc dù việc thuê các căn hộ 1 phòng ngủ của Vinhomes West Point đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn thắc mắc về hệ thống tiện ích, dịch vụ mà các nhà quản lý dự án sẽ cung cấp cho người thuê nhà. Thế nhưng, tin vui cho mọi người đó là dù bạn mua hay thuê các căn hộ thì bạn vẫn có thể sử dụng, tận hưởng cả hệ thống tiện ích và dịch vụ mà nhà cung cấp mang tới cho cư dân trong khu vực. Chúng ta có thể kể tới một vài ví dụ như sau:

- Các bể bơi 4 mùa

- Sân vườn, cảnh quan xanh

- Các trường học liên cấp từ mầm non tới đại học

-Sân vận động, vui chơi giải trí

- Công viên xanh

Bên cạnh các dịch vụ trên, mọi khách hàng thuê hoặc mua sản phẩm bất động sản tại Vinhomes West Point đều nhận được sự tư vấn, hỗ trợ rất lớn về các thủ tục hành chính, mức giá…

Cho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm HùngCho thuê căn 1 phòng ngủ Vinhomes West Point

Giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point

Hẳn mọi người đã hình dung ra được những lợi ích rất lớn mà chúng ta sẽ nhận được khi thuê các căn hộ tại dự án Vinhomes West Point. Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề khác mà rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt hơn, đây cũng là nguyên nhân gây khó khăn rất lớn cho bất cứ ai khi muốn mua hay thuê bất động sản. Đó chính là chi phí, mức giá.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm HùngCho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

Có thể nhiều bạn nghĩ rằng để có thể thuê một căn hộ với đầy đủ các giá trị tiện ích như vậy, đặc biệt là trong một dự án lớn, hiện đại như Vinhomes West Point thì khách hàng cần chi trả một số tiền rất lớn. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này không hẳn đã là sự thật bởi chúng ta hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể thuê các căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes West Point với mức giá rất tốt.

Hiện nay, chúng ta có 2 lựa chọn khi thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án này đó là mức giá 8-9 triệu cho căn hộ trống và 10-11 triệu cho các căn hộ được trang bị đầy đủ đồ đạc, nội thất.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thuê các căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án bất động sản Vinhomes West Point với mức giá vô cùng hợp lý. Chính vì thế, có thể nói đây là cơ hội rất lớn cho mọi khách hàng.

 

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588