Hiện nay, Vinhomes Smart City đang là một trong những điểm nóng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bất động sản. Với mục đích xây dựng một khu đô thị thông minh, hiện đại, tập đoàn đầu tư Vingroup đã mang đến cho dự án Vinhomes Smart City rất nhiều điều tuyệt vời. Vào tháng 7 năm nay, các dòng sản phẩm của khu đô thị này đã bắt đầu được bàn giao, trong đó loại hình sản phẩm được quan tâm bậc nhất đó là căn hộ Studio.

Cho thuê căn hộ studio Vinhomes Smart CityCho thuê căn hộ studio Vinhomes Smart City

Thông tin về dự án khu đô thị Vinhomes Smart City

- Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup(có thể nói đây là một trong những tập đoàn đầu tư về bất động sản hàng đầu, lớn nhất nước ta)

- Tổng diện tích xây dựng: 280Ha

- Mật độ xây dựng của dự án: 14.7%

- Vị trí xây dựng Vinhomes Smart City: trên trục quốc lộ Thăng Long, thuộc cả hai khu vực Đại Mỗ và Tây Mỗ của huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Các dòng sản phẩm chính: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Diamond và cuối cùng là Vinhomes Ruby.

 Lợi ích khi thuê căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City

Đối với khách hàng muốn tìm thuê các căn hộ tại Vinhomes Smart City, đặc biệt là dòng căn hộ Studio thì hẳn là những lợi ích thực tế mà nó mang lại là điều vô cùng đáng quan tâm.

Lợi ích mà chúng ta dễ dàng nhận ra nhất khi thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City đó chính là nhờ vào vị trí của dự án này. Có thể bạn chưa biết, trục đường mà dự án Vinhomes Smart City tọa lạc là Đại lộ Thăng Long- con đường huyết mạch, có vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của phía Tây thủ đô. Điều này khiến cho dự án bất động sản Vinhomes Smart City được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thêm vào đó, khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu đầy đủ những tiện ích cần thiết nhất cho công việc, đời sống của mỗi cư dân ở mọi độ tuổi. Vì thế nên chúng ta có thể nói rằng, Vinhomes Smart City gần như là một thành phố thông minh thu nhỏ.

Cho thuê căn studio Vinhomes Smart CityCho thuê căn studio Vinhomes Smart City

Giá trị thiết kế của chung cư Vinhomes Smart City

Muốn trở thành một khu chung cư lớn, hiện đại, sở hữu giá trị cao thì trước hết Vinhomes Smart City phải sở hữu cho mình các giá trị thiết kế xứng tầm. Về cơ bản, dự án Vinhomes Smart City được thiết kế, xây dựng với tổng cộng 49 toàn căn hộ chung cư và 98 lô biệt thự cực kỳ hiện đại, sang trọng. Trong đó, mỗi tòa nhà được xây dựng từ khoảng 30 tới 38 tầng, do đó số lượng các căn hộ, đặc biệt là căn hộ Studio là rất lớn.

Không chỉ có vậy, các tòa nhà chung cư của dự án này đều được xây dựng xen kẽ, phân bổ đi kèm với những khu thương mại, bệnh viện, trường học… nhằm cung cấp đầy đủ những dịch vụ tiện ích, từ những dịch vụ cơ bản nhất trong đời sống tới các yếu tố khác cao cấp hơn. Tất cả các căn hộ của Vinhomes Smart City đều được xây dựng, thiết kế với chất lượng tiêu chuẩn, tuy nhiên nếu có thể chọn lựa được căn hộ tại vị trí tốt, chắc chắn cuộc sống của bạn tại đây sẽ vô cùng thuận lợi, tốt đẹp.

Hệ thống tiện ích hiện đại của dự án Vinhomes Smart City

Tất nhiên, việc sở hữu vẻ đẹp bên ngoài là điều không thể thiếu đối với những dự án bất động sản, thế nhưng điều cốt lõi nhất mà mọi cư dân tại đây điều quan tâm luôn là các trang thiết bị cũng như hệ thống tiện ích của các tòa chung cư Vinhomes Smart City.

Nhìn chung, mỗi tòa chung cư tại khu đô thị này đều sở hữu hệ thống thang máy, điện nước hiện đại. Hơn thế nữa, để đảm bảo cho an toàn của cư dân tại đây, nhà quản lý, xây dựng để bố trí hệ thống ánh sáng, cảnh báo, chữa cháy rải rác khắp các nơi trong từng tòa nhà. Điều này sẽ giúp mọi người có thể yên tâm sinh hoạt cũng như giữ an toàn cho chúng ta kể cả khi xảy ra sự cố.

Giá thuê các căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City

Điều cuối cùng mà khách hàng cần biết và đương nhiên là cũng rất quan tâm đó là mức giá để có thể thuê căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City.

Cho thuê căn hộ studio Vinhomes Smart City Tây MỗCho thuê căn hộ studio Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Mặc dù được thiết kế với diện tích không lớn, chỉ khoảng 28 tới 32m2, tuy nhiên chắc chắn mỗi căn hộ Studio đều được trang bị vô cùng đầy đủ, hiện đại không thua kém gì tất cả các dòng sản phẩm, căn hộ khác. Hơn thế nữa, mức giá thuê của chúng lại rất phải chăng.

Hiện tại, để có thể thuê một căn hộ Studio tại khu đô thị Vinhomes Smart City chúng ta cần bỏ ra một khoản tiền đó là 4-6 triệu/ tháng với những căn hộ mới, không có đồ đặc và 6-8 triệu/ tháng đối với những căn hộ được trang bị nội thất, đồ đạc khá đầy đủ. Đây là một mức giá cực kỳ ưu đãi.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền không hề lớn, chúng ta đã có thể thuê cho mình một căn hộ Studio hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại khu đô thị Vinhomes Smart City. Đây sẽ là một bước đi vô cùng thông minh, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi khách hàng.

Vinhomes Smart City | Cho Thuê Vinhomes Smart City

YOUTUBE

0944600588